หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ท่าฬ่อ ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
   
 
 


 
องค์การบริหารส่วนตำบลท่าฬ่อ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้องค์กรคุณธรรมและขับเคลื่อนนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ และให้ความรู้ความเข้าใจในคุณธรรมและจริยธรรมฯ  
 

      วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลท่าฬ่อ ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ องค์กรคุณธรรม เพื่อขับเคลื่อนนโยบาย  No Gift Policy  โดยจัดประชุมผู้บริหาร พนักงานส่วนตำบลและพนักงานจ้างในสังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลท่าฬ่อ จำนวน 21 คน เพื่อปลูกจิตสำนักให้มีคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาล ประพฤติตนเป็นพลเมืองดี สร้างประโยชน์แก่ครอบครัวครัวประชาชน สร้างจิตสำนึกในการทำความดี รู้จักการให้ การเสียสละและการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์
       พร้อมทั้งมีการบรรยายในหัวข้อเรื่อง แนวทางการป้องกันการทุจริต การให้ การเรียบรัรบสินบน จริยธรรมในการปฏิบัติงาน และแนวทางปฏิบัติ Dos and Dont เพื่อลดความสับสนเกี่ยวกับพฤติกรรมสีเทาและเป็นแนวทางในการประพฤติตนทางจริยธรรม เพื่อเป็นการสร้างวัฒนธรรม NO Gift Policy  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บุคลากรขององค์การบริหารส่วนตำบลท่าฬ่อ มีคุณธรรมสุจริต อันเป็นหนึ่งในค่านิยมอันพึงประสงค์ 4 ประการขององค์กรคุณธรรม และมีการบรรยายให้ความรู้ความเข้าใจในคุณธรรมและจริยธรรมข้าราชการที่สำคัญ สำหรับการปฏิบัติราชการ

 

ข่าว ณ. วันที่ 3 ก.พ. 2566 เวลา 09.42 น. โดย คุณ มัณฑณา เฮงส่าย

แก้ไขข่าว ณ. วันที่ 29 มี.ค. 2566 เวลา 09.06 น. โดย คุณ นฤมล อ่ำสอาด

ผู้เข้าชม 40 ท่าน

 
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน-ร้องทุกข์
โทร 081-971-7014
 
  จำนวนผู้เข้าชม 4,925,365 เริ่มนับ 13 มี.ค. 2561จัดทำโดย : NAXsolution.com  
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10